1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem tử vi đồ vật hai của 12 con giáp xem bói tuổi tý

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 17/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  dia chi coi boi hay o sai gon - Tỵ Dần hình hại, điềm báo chiếm hữu kẻ tiểu nhân hình thành nhằm tranh quyền đoạt vị, tranh chấp thuận tiện cá nhân. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng gay gắt, đấy là một trong các nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung làm tốt nghề nghiệp trong ngày hôm nay.

  [​IMG]
  Tử vi tuổi Tý

  [​IMG]
  Xem tử vi trang bị 2 của 12 con giáp, người tuổi Tý với số 1 ngày làm việc tất bật, lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng vì mở màn triển khai dự án mới hơn.
  Xem thêm: . dia chi coi boi hay o sai gon
  Thậm chí còn đụng bắt buộc quý khách khó tính, tiền bạc trung bình, thậm chí với nguy cơ bị phá tài. Tuy đấy ko phải việc mập mà là việc không thể tinh được thưởng thức trở tay ko kịp, thành tựu thu về không có lí.
  Tỷ Kiên mang đến sự thông thái, sáng suốt cho bạn, ko gian truân để tìm ra phép tắc giải quyết vấn đề. Dẫu vậy, công đoạn hợp tác chưa suôn sẻ, , ít toàn thể hãy an phận, chưa trải nghiệm tính công bự việc phệ trong ngày hôm nay.
  cơ chế đối nhân xử thế của bạn vẫn chưa thực sự láu lỉnh, khiến 1 trong hai gia đình nội ngoại thưởng thức bi lụy lòng. Dù không đòi hỏi yên cầu hợp lý, Tuy nhưng, hãy phấn đấu hết mình để giữ hòa khí, điều đấy bổ ích cho lũ hơn người.
  Sự nghiệp: ★★★
  Tài lộc: ★★★
  Sức khỏe: ★★★★
  Tình cảm: ★★
  Con số may mắn: 1, bôn
  Giờ tốt: 4h tới 6h
  Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
  đồng tình nhân phù trợ: Thân, Thìn
  Xem thêm: xem boi hcm
   
  anhdon11, 17/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!