1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xin hỏi nên làm gì khi bị xuất tinh sớm ở con trai

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 11/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt New Member

  Dưới đây các bác sĩ của Khương Trung sẽ cho chúng ta biết. Trước tiên các bạn cần biết như thế nào gọi là xuất tinh sớm?

  Những biện pháp giúp nam giới ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm :

  - Giải quyết vấn đề tâm lý: Đa số bệnh nhân có hiện tượng xuất tinh sớm đều chịu ảnh hưởng về vấn đề tâm lí, vì vậy lúc này bạn không nên quá lo lắng, hãy nghĩ rằng có phần lớn người đại trượng phu mắc chứng bệnh như mình, hãy tìm nguyên do của vấn đề và bền chí loại bỏ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn.

  Nếu có điều gì đó trong công việc hay trong tình cảm tác động đến bạn trong lúc này thì bạn hãy giải quyết điều đó ngay, có thể vợ chồng bạn cần sự nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm…

  [​IMG]


  - Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

  - Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện đột kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

  - Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng nguyên lý trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại đa số. Bạn có thể dụng bao cao su để giảm bớt sự kích thích tới "cậu nhỏ" của bạn.

  - Thay đổi vị trí: Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. ngoài ra, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài đồng đội dục bổ ích cũng có thể mang lại công dụng cho việc điều trị.

  - Tăng số lần quan hệ có tác dụng giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

  - Bên cạnh đó hình thức dinh dưỡng, địa điểm, thời gian dương vật ra mủ vàng cũng phần nào ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm vì vậy khi bạn mắc chứng này thì bạn cần tham khảo các món ăn chữa trị xuất tinh sớm, tráng dương bổ thận như các món ăn làm từ thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn… Địa điểm vợ chồng quan hệ cần kín đáo, không ồn, thời gian để vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép.

  Tham khảo ý kiến tư vấn của các bác sỹ điều trị, các chuyên gia tâm lý... Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một nguyên lý hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【tham vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04.38288288 để được giải đáp.
   
  khuongtrungkt, 11/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!