1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xu hướng gọi điện thoại qua ứng dụng OTT

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 22/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Xu hướng hiện tại khách hàng hiện nay đang chọn xu hướng liên lạc với nhau thông qua các ứng dụng OTT miễn phí cước cuộc gọi chỉ tốn phí internet không giây. Bạn hãy đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao gọi miễn phí hoàn toàn thông qua ứng dụng OTT bạn nhé.

  Đây là một xu hướng có thể nói là tất yếu khi các ứng dụng đàm thoại thông qua mạng ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Một yếu tố khác là tốc độ đường truyền internet cũng được cải thiện thời gian vừa qua giúp chất lượng cuộc gọi tốt hơn nhiều.


  Hình minh họa

  [​IMG]

  Face là một ứng dựng OTT cho phép nghe gọi miễn phí mọi nơi


  Giờ đây khi đăng ký bất kỳ gói cước Internet nào của nhà mạng như gói đăng ký gói MIU Mobifone bạn hoàn toàn có thể đàm thoại không lo tốt phí.

  Hầu như các nhà phát triển từ nhỏ đến lớn đều đang thèm khát lượng khách hàng tiềm năng này để phục vụ cho việc mở rộng kênh thông tin cũng như xây dựng kênh quảng cáo cho mình. Tiêu biểu là thời gian gần đây phát triển rất mạng là Zalo, Viber hay ông lớn Facebook cũng đã nhảy vào mảng này.

  Xu hướng dịch vụ viễn thông thay đổi nhanh chóng. Nếu như trước đây các mạng giữ vị trí độc quyền thì giờ đây nhà mạng dần không còn độc quyền nữa. Khách hàng chỉ cần thông qua một điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng liên lạc là có thể liên lạc với nhau thông qua kết nối mạng hoàn toàn miễn phí.

  Hình minh họa


  [​IMG]

  Ứng dụng OTT nhà mạng Mobifone


  Hiện tại ở thị trường Việt Nam cho đến thời điểm này, cả 3 mạng lớn là Viettel, VinaPhone, MobiFone đều tung ra ứng dụng OTT. Để phục vụ cho lượng khác hàng đang sử dụng thuê bao mạng của mình. Các nhà mạng đã xây dựng rất nhiều gói cước bạn hãy đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifonevà trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng này.

  Việc phát triển các ứng dụng này cho khách hàng của mình tránh trường hợp mất tập khách hàng ruột đang sẵn có. Mặt khác gia tăng chất lượng dịch vụ, cũng thông qua đó tạo được kênh truyền thông nhanh chóng phổ biến rộng rãi các chính sách của mạng mình tới tay khách hàng.

  Ngoài ra nếu phát triển được khách hàng sử dụng dịch vụ thì nhà mạng còn thu được rất nhiều tiền từ quảng cáo qua kênh này. Song song với việc thu phí khi khách hàng sử dụng 3G hay Mobi internet của nhà mạng mình.

  Tóm lại đây là 1 xu hướng tất yếu mặc dù các nhà mạng đang mất dần doanh thu thông qua đàm thoại bằng cuộc gọi thông thường trước đây nhưng cũng thu lại được các khoản khác từ các dịch vụ phát triển các ứng dụng OTT này.
   
  vienthonghdc, 22/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!