1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi XuanThanh62, 29/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. XuanThanh62

  XuanThanh62 New Member

  Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Ý nghĩa của giấc mơ thấy mèo là gì? Bài viết sau Đây củaxo so tien giangsẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về giấc mơ này

  chiêm bao thấy mèo là điềm báo gì ?

  cùng mang chó mèo là loài thú cưng khá nhân đức , đáng yêu và là người bạn thân thiết mang con người. Loài vật này cũng là khắc tinh của chuột, loài động vật gặm nhấm hay phá hoại và là trung gian gây rộng rãi căn bệnh nghiêm trọng. Việc 1 chú mèo xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điều vô cùng dễ hiểu, bởi hầu như mỗi ngày bạn đều gặp gỡ và vui chơi với chúng. sở hữu mỗi tình huống khác nhau, giấc mơ thấy mèo sẽ đem lại cho bạn 1 điềm báo đặc biệt Đó.

  mộng mị thấy mèo con

  những chú mèo con thường là các con vật được bẻm mép và ko giới hạn Quan sát, Đánh giá các sự vật xung quanh . cho nên , thấy 1 chú mèo con xuất hiện trong mơ cho thấy bạn là một người phải chăng tinh khiết, ngây thơ với tâm hồn thuần khiến cho, bạn không bao giờ toan tính riêng hay nghi kị người khác. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để tiến sang một quá trình mới của thế cục , để tự mình bước đi độc lập và đeo đuổi những lý tưởng riêng của bản thân.

  Mơ thấy mèo cắn hoặc mèo cào

  nếu nằm mê thấy mèo cắn thì bạn là một người ham dục vẳng, thích chạy theo các thứ phù phiếm khá tô vẽ . Giấc mơ này cũng cho thấy, bạn đang che chắn 1 nỗi lo lắng nào Đó mang thể về công tác, gia đình chả hạn .

  Mơ thấy mèo cào thì bạn nên kỹ càng vì sở hữu thể có ai đấy hoặc một hàng ngũ người nào Đó đang định ăn hiếp dọa tới cuộc sống và sự nghiệp của bạn. đặc thù, nếu trong giấc mơ bạn thấy một con mèo đen tiến công mình hay đang quyết tâm cào vào cánh cửa thì bạn đang rơi vào 1 thời kỳ khó khăn và bạn phải hài lòng thực tiễn chứ không tốt lẩn tránh hay từ bỏ.
   
  XuanThanh62, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!